Cá Ngừ Saku

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
280.000₫
Cá Ngừ cắt Saku Sashimi là phần thịt nằm trên thăn lưng của cá và là phần vận động nhiều nhất khi cá Ngừ bơi ở Đại Dương do đó mà thịt có màu đỏ nhất trong các phần thịt...
- +

Cá Ngừ cắt Saku Sashimi là phần thịt nằm trên thăn lưng của cá và là phần vận động nhiều nhất khi cá Ngừ bơi ở Đại Dương do đó mà thịt có màu đỏ nhất trong các phần thịt của cá.

- Trọng lượng từ 700gr - 1kg/miếng.
- Bảo quản dễ dàng trong ngăn đông của tủ lạnh.
Cá Ngừ Đại Dương là một trong những loại thực phẩm được rất nhiều người ưa chuộng, và đặc biệt với tín đồ hải sản thì không thể bỏ qua món ăn bổ dưỡng này.
Cá ngừ đại dương có tên gọi thân thiết khác được ngư dân biển thường gọi là cá “bò gù”, vì lưng cá gù, thịt đỏ tươi như thịt bò. Trọng lượng cá nặng từ 40-50kg/con, có nhiều con hơn cả trăm kg.
Ở Việt Nam, Cá Ngừ Đại Dương được đánh bắt nhiều ở các của miền trung như: biển Tam Quan ở Bình Định, hay Phú Yên, Nha Trang,... 
Thành phần dinh dưỡng trong cá ngừ tương đối cao và cần thiết cho cơ thể, chính vì vậy cá ngừ được hướng đến xuất khẩu nhằm mang lại giá trị về kinh tế.
1/ Giảm cân.
Loài cá này rất sạch vì bản thân chúng sinh trưởng trong môi trường biển Đại dương, cá Ngừ giàu protein và các khoáng chất dinh dưỡng khác như: DHA, Omega-3, EPA, taurin, …
Tuy nhiên, chất béo và calo thì tỉ lệ nghịch chiếm một lượng rất nhỏ, chính vì thế mà cá Ngừ có được nhiều chị em phụ nữ dùng để bổ sung năng lượng trong quá trình ăn kiên, giảm cân.
2/ Bổ mắt.
Đối với những ai thiếu Omega-3 thì ăn nhiều cá Ngừ bởi vì cá Ngừ giàu Omega-3, bên cạnh đó thì việc ăn cá Ngừ còn giúp ngăn chặn mắt khỏi tình trạng thoái hóa điểm vàng, giảm nguy cơ rối loạn mắt.
3/ Ngăn ngừa xơ vữa động mạch.
Hàm lượng Lipid trong máu sẽ được giảm đi khi ăn cá Ngừ thường xuyên, bên cạnh đó, nó còn ngăn ngừa xơ vữa động mạch.
4/ Kích hoạt các tế bào não và thúc đẩy các hoạt động trong não.
Đặc biệt lượng DHA (Docosahexaenoic acid) rất quan trọng cho sự phát triển não, hệ thần kinh và võng mạc mà cá Ngừ sở hữu khá cao, nó thuộc trong nhóm Omega-3. Chính vì vậy, bạn sẽ được thúc đẩy sự tái sinh của các tế bào não, cải thiện và ngăn chặn nguy cơ mắc bệnh mất trí nhớ khi ăn cá Ngừ.
Đối với những thai phụ đang trong giai đoạn 3 tháng giữa thai kỳ thì việc bổ sung cá Ngừ vào thực đơn bà bầu sẽ giúp cho thai nhi có sự phát triển khỏe mạnh và tiếp nạp đủ chất dinh dưỡng.
5/ Ngăn ngừa thiếu máu, thiếu sắt.
Một nguyên tố không thể thiếu đối với con người đó chính là sắt, một lượng lớn sắt B12 chứa trong cá Ngừ khiến mọi người có thể hấp thu dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, cá Ngừ còn được sử dụng làm nguyên liệu trong việc chế biến các món ăn hằng ngày sẽ ngăn ngừa được sự thiếu máu trong cơ thể vì nó có bổ sung sắt.
6/ Bảo vệ gan, tăng cường chức năng gan.
Lượng chất béo trong máu sẽ được thuyên giảm đi cùng tế bào gan được thúc đẩy để phát triển nhờ lượng DHA, EPA và taurine dồi dào có trong cá ngừ.
7/ Giảm mức độ Cholesterol “xấu”.
Nếu mỗi người có thể chọn cho mình một loại thực phẩm tốt và phù hợp với sức khỏe thì sẽ giảm thiểu được lượng Cholesterol trong máu. Không chỉ mang hương vị thơm ngon, bổ dưỡng khi chế biến các món ăn mà cá Ngừ còn góp phần làm giảm cholesterol "xấu" trong máu, bên cạnh đó làm tăng lượng cholesterol “tốt”, duy trì sức đề kháng cho cơ thể.

Món ngon từ cá ngừ Đại Dương hấp dẫn nhất.
1. Cá ngừ nướng.
2. Cá Ngừ áp chảo.
3. Trứng cuộn cá Ngừ.

4. Cá Ngừ sốt cà chua.
5. Cá Ngừ làm chả bông.
6. Cá Ngừ nướng giấy bạc.
7. Cá Ngừ kho dưa cải chua.

HẢI NGUYÊN SEAFOOD
Add: Tổ 2, khu phố Suối Sâu, phường An Tịnh, thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh
Tell: +84 902 65 96 75 - +84 988 555 957
Email: hainguyenseafood.@gmail.com
Web: turtlebaba.vn - softshellturtlebaba.vn - hainguyenseafood.com